Sassuolo chiến thắng đậm 4 – 1 trước đối thủ Crotone

Sassuolo chiến thắng đậm  4 – 1 trước đối thủ Crotone

Berardi 19 (S), Simy pen 49 (C), Caputo pen 58, 85 (S), Locatelli 93 (S)

Sassuolo lâm vào cảnh tấn công, hoàn toàn trái ngược với Crotone, người không tận dụng được cơ hội của mình và nổi lên với chiến thắng 4-1.

Neroverdi vẫn vắng Jeremie Boga, Marlon, Francesco Magnanelli, Rogerio và Filippo Romagna, trong khi Crotone mới lên hạng đang tìm kiếm những điểm đầu tiên của mùa giải mà không có Emanuel Riviere và Ahmad Benali.

Đó là một khởi đầu sáng sủa cho Squali, khi Simy thoát khỏi Vlad Chiriches để gây hoảng sợ trong vòng sáu yard và họ có một loạt quả phạt góc, nhưng chính Sassuolo mới là người khai thông thế bế tắc bằng một chút may mắn.

Pha chạm bóng đầu tiên của Domenico Berardi trong một đường chuyền ngang tuyệt vời của Manuel Locatelli là không quá tuyệt vời, nhưng một pha bắt bóng may mắn đã đến với Gregoire Defrel, người đã mang về cơ hội cho Berardi tung cú sút từ rìa vòng cấm. Nó cũng có thể đã thực hiện một pha dứt điểm từ Defrel đến sai chân Alex Cordaz.

Mert Muldur đã thực hiện một pha đánh chặn quyết đoán để ngăn chặn Simy trong khi cú sút phạt trực tiếp của Luca Cigarini dội xà ngang ra ngoài tầm tay của Andrea Consigli và Gian Marco Ferrari cần một pha trượt hoàn hảo đối với Simy.

Đội chủ nhà mất Chiriches vì ​​chấn thương và Crotone một lần nữa tạo ra một cơ hội ngon ăn với đường chuyền thông minh, nhưng cú dứt điểm của Milos Vulic lại đi thẳng vào khung thành Consigli. Junior Messias đã thực hiện một nỗ lực yếu ớt trong vòng tay của thủ môn sau một pha kiến ​​tạo của Simy.

Crotone cuối cùng đã có được bàn gỡ hòa mà họ xứng đáng có được nhờ một quả phạt đền hoàn toàn có thể tránh được, khi Medhi Bourabia đá vào ống chân Cigarini. Simy chuyển sang góc gần dưới cùng sau một pha chạy chậm và lắp bắp.

Tuy nhiên, Sassuolo cũng được hưởng một quả phạt đền nhờ VAR, do Pereira đã bó tay khi thực hiện đường chuyền của Berardi. Cordaz đoán được bên phải, nhưng không thể đưa đầu ngón tay vào vòng cấm Caputo vào góc thấp.

Suýt chút nữa là 3-1 sau đó, khi Crotone mải biểu tình phản đối nên họ đã bị đánh nguội, nhưng Kyriakopoulos đã việt vị khi chuyền cho Filip Djuricic thực hiện cú đánh đầu chéo góc. Berardi cũng bị từ chối bởi một pha truy cản quan trọng của Golemic trong vòng cấm và Kyriakopoulos có nhiều quả phạt đền hơn vì một pha kéo áo Pereira.

Manuel Locatelli dũng cảm lao mình theo đường tấn công của Simy từ cự ly 14 mét, trong khi Arkadiusz Reca ở cách đó vài inch để đáp ứng sự hỗ trợ của Denis Dragus.

Tuy nhiên, một lần nữa Sassuolo lại chơi phòng ngự phản công để vượt lên dẫn trước 3-1. Đường chuyền quy tắc trượt đầy cảm hứng của Berardi được đặt trên một đĩa bạc để Caputo chạy nước rút về phía trước, đưa Cordaz xuống đất với một hình nộm nhỏ và dìm nó qua anh ta vào lưới trống.

Sự tồi tệ trong phòng ngự của Crotone khiến nó thậm chí còn nặng nề hơn trong những pha tắc bóng, khi Marrone và Magallan có một pha lộn xộn, tạo điều kiện thuận lợi cho Locatelli sút từ cự ly 14 mét.

Sassuolo: Consigli; Muldur (Kyriakopoulos 53), Chiriches (Ayhan 34), Ferrari, Toljan; Bourabia (Obiang 53), Locatelli; Berardi, Defrel (Peluso 90), Djuricic (Traore 90); Caputo Crotone: Cordaz; Magallan, Marrone, Golemic; Pereira (Rispoli 85), Molina, Cigarini (Gomelt 77), Vulic (Dragos 77), Reca; Simy, Messias

Trả lời

nhà cái số đỏ