Nhận định và soi kèo Valladolid vs Getafe, 20h00 ngày 6/3 – La Liga

Nhận định và soi kèo Valladolid vs Getafe, 20h00 ngày 6/3 – La Liga

Pucelle là một trong những đội yếu nhất giải, và đang rất muốn tránh xuống hạng. Tính  đến thời điểm hiện tại, họ đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng, ngay trên ngưỡng xuống hạng. Họ đang có chuỗi trận dài không thắng và gần đây đã để thủng lưới rất nhiều.

soi kèo Valladolid vs Getafe
soi kèo Valladolid vs Getafe

Họ chỉ giành chiến thắng bốn lần trong suốt chiến dịch này, và ngay cả trên sân nhà, họ cũng không thể đưa ra bất kỳ loại thử thách nào cho các đội khách.

Trong khi đó, đoàn quân của Jose Bordalas đang trong giai đoạn căng thẳng đáng lo ngại. Họ cũng để thủng lưới với số lượng lớn, và đặc biệt là trên con đường họ đã thất bại toàn diện trong giai đoạn 2020-21.

Tiếp tục, họ có thành tích h2h tổng thể tốt hơn gần đây. Tuy nhiên, tại địa điểm này, đội chủ nhà là đội chơi tốt hơn trong những năm qua.

Nhìn qua mọi thứ, hãy mong đợi các bàn thắng đến từ cả hai bên sân khi hai đội tuyệt vọng này đối đầu với nhau.

Valladolid vs Getafe: Đối đầu (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với chiến thắng 0-1 cho đoàn quân của Sergio Gonzalez.
  • Tuy nhiên, những người đàn ông của Bordalas đã ghi sáu trong mười trận thắng tổng thể gần nhất.
  • Tại địa điểm này, đội chủ nhà có thành tích 100% bất bại.
  • Ba lần đụng độ trước đây tại địa điểm này đều có bàn thắng của cả hai đội.

Dự đoán Valladolid vs Getafe

Pucelle đã bị Celta Vigo cầm hòa 1-1 trong ngày thi đấu cuối cùng trên đường đi. Trong khi đó, đoàn quân của Bordalas đăng quang chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Valencia.

Tiếp tục, đoàn quân của Gonzalez đã không thắng trong 14 trong số 15 trận nói chung trước đó, và họ chưa giữ sạch lưới một trận nào trong 11 trận đấu trước đây.

Trên sân nhà, họ đang có chuỗi 6 trận không thắng, và 5 trong số đó là thất bại. Họ cũng không giữ sạch lưới một trận nào trên sân nhà kể từ tháng 9 năm 2020.
Mặt khác, con số ngược lại của họ là không thắng trong mười trong mười ba trận tổng thể trước đó, và họ cũng đã thua bốn trong năm trận đấu đã qua. Hơn nữa, trên đường đi, họ đang có chuỗi 4 trận toàn thua.

Xem xét các số liệu thống kê này, hy vọng hai đội tuyệt vọng này sẽ mang đến một cuộc chạm trán với tỷ số cao vào cuối tuần này.

Valladolid vs Getafe: Mẹo đặt cược

  • Cả hai đội đều ghi được @ 2,25 (5/4)
  • Trên 1,5 bàn thắng @ 1,67 (2/3).

Trả lời

nhà cái số đỏ