Dự đoán và Soi kèo Cadiz vs Bilbao

Dự đoán và Soi kèo Cadiz vs Bilbao

Thua ba trận liên tiếp hẳn sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của đội được thăng hạng. Cadiz đã kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên trận thứ tư sau trận thua lần trước. Họ thất bại trước Real Sociedad với tỷ số đậm đà 4-1. Họ đang kém vị khách một điểm ở vị trí thứ 14 trên BXH.

Bilbao đã giảm điểm trong chiến dịch vào cuối mùa giải này. Họ không thắng trong hai trận đấu gần nhất tại giải đấu, sau trận hòa 1-1 trên sân nhà với Valencia trong lịch trình của họ. Vị khách này đứng ở vị trí thứ 11 và sẽ đặt mục tiêu lọt vào nửa trên của bảng.

Thành tích đối đầu giữa Cadiz vs Bilbao (h2h)

  • Vị khách đã ghi ba trong số năm trận thắng tổng thể gần đây nhất.
  • Cả hai đội đã không ghi bàn trong ba trận đấu gần đây của họ.
  • Lần chạm trán trước đó họ đã mang về chiến thắng 0-1 trên sân khách cho Cadiz.
  • Không có trận nào trong số 11 trận đấu của họ kể từ năm 1989 kết thúc với tỷ số hòa.
  • Cả ba cuộc đụng độ của họ kể từ năm 2005 đều kết thúc với tỷ số 1-0.

Dự đoán Cadiz vs Bilbao

Cadiz đang sa sút phong độ và đội thăng hạng dường như không gặp khó khăn trong việc di chuyển dù đang nắm giữ lợi thế sân bãi. Không thắng trong bốn trận gần nhất của họ, chủ nhà sẽ rộng cửa đón Bilbao đến với chỉ hai thất bại trong năm cuộc đụng độ gần đây trong lịch trình của họ.

Tuy nhiên. Bilbao đang có thành tích tệ nhất trên chặng đường mùa này. Đội khách chỉ thắng một trong mười trận ra quân gần nhất trong chiến dịch. Họ có hàng thủ tệ nhất giải đấu liên quan đến số điểm trên bảng.

Đó có thể là trận đấu của bất kỳ ai tại Cadiz, vì cả hai đội đều có lợi thế riêng trong trận đấu. Sẽ tốt hơn cho các tay cược dựa vào bộ phận ghi bàn trong cuộc đụng độ. Mẹo kết hợp cho dưới 2,5 bàn thắng và không có BTTS có lẽ sẽ là đặt cược tốt nhất vì ba lần gặp nhau h2h gần đây nhất của họ đã kết thúc với tỷ số 1-0.

Mẹo đặt cược Cadiz vs Bilbao

  • Dưới 2,5 bàn @ 1,51 lẻ
  • Cả hai đội ghi được KHÔNG @ 1,61.

Trả lời

nhà cái số đỏ